Tòa A2 – THT New city chào đón những căn hộ đầu tiên về nhà mới

Một bầu không khí hân hoan cùng vui tươi được bao trùm nơi đây. Trong ngày toà A2 THT New City đón chào những cư dân đầu tiên về nhà mới. Tại tòa A2 thuộc cụm dự án THT New City. Bên cạnh đó nhân dịp đánh dấu cột mốc rất ý nghĩa này. Đại diện THT New City dành tặng những món quà đầy ý nghĩa, độc đáo gửi đến những cư dân đầu tiên tại tòa A2. Đồng thời sự kiện cũng là lời cảm ơn của THT New City. Dành cho khách hàng, cư dân đã tin tưởng và lựa chọn dự án THT New City làm nơi an cư.

Những cư dân đầu tiên

 

Trong ngày bàn giao căn hộ. Đại diện ban lãnh đạo  – Giám đốc xây lắp của công ty chia sẻ: “Là một đơn vị mới trong ngành xây dựng. Chúng tôi hiểu được những quan tâm và lo lắng của khách hàng. Nên các công tác kiểm tra, giám sát thi công luôn được ban quản lý dự án thực hiện thường xuyên và nghiêm ngặt. Đảm bảo cả về mặt tiến độ lẫn chất lượng công trình.

Những món quá trào mừng cư dân mới

Bên cạnh đó. Quy trình bàn giao nhà cũng được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Với từng bộ phận đảm nhận vị trí chuyên trách. Theo đúng trình tự để có thể đón tiếp, tư vấn. Cũng như ghi nhận thông tin của khách hàng một cách chính xác và đầy đủ nhất,… Mang đến sự chăm sóc toàn diện cho cư dân tương lai khi nhận nhà. Và sẵn sàng chào đón một cuộc sống mới với nhiều giá trị thiết thực”.

Những mục tiêu được hoàn thành

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, ảm đạm của thị trường BĐS kéo dài như hiện nay. Hàng loạt dự án BĐS, KĐT mới, đang chậm tiến độ, thậm chí là bị đình trệ. Thì việc bàn giao sản phẩm cho khách hàng ở thời điểm hiện tại. Khẳng định ý chí quyết tâm của ban lãnh đạo. Cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên. Chủ đầu tư cùng với các nhà thầu dự án THT New City đã miệt mài thi công.Đảm bảo uy tín về tiến độ xây dựng. Cam kết cung cấp cho khách hàng không chỉ các sản phẩm BĐS chất lượng cao. Mà còn kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, hiện đại. Với đầy đủ tiện ích hoàn hảo trong một không gian yên tĩnh, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đó cũng là yếu tố tạo ra một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Đưa THT New City trở thành “nơi ước đến chốn mong về”.

Cập nhật, tin tức thực tế chung cư THT NEWCITY 2023

ĐĂNG KÍ XÉT DUYỆT HỒ SƠ TRỰC TUYẾN ĐỢT 27 NĂM 2023

( HỆ THỐNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRỰC TUYẾN, ĐĂNG KÝ SỚM NHẬN ƯU ĐÃI )
Không

LƯU Ý: Để không làm mất thời gian của quý khách hàng và tránh những phiền toán không đáng có, khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác, nhận được thông tin pháp lý minh bạch.